Fallon Sherrock

ปาเป้าแสดงให้เห็นถึงชื่อเสียงความเจ็บป่วยโทรลล์ผู้เล่นหญิงและชัยชนะในประวัติศาสตร์

“ถ้ามีอะไรมันช่วยฉันได้ทุกอย่างในตอนนี้”

นี่คือ Fallon Sherrock อดีตช่างทำผมมือถือ แม่เลี้ยงเดี่ยว. ผู้เล่นปาเป้า ผู้สร้างประวัติศาสตร์

25 ปีจำได้ว่าเธอจัดการกับโทรลล์ออนไลน์ในปี 2017 เมื่อเธอเผชิญกับอาการบวมในปฏิกิริยายาสำหรับการร้องเรียนไต

“ มันทำให้ฉันมุ่งมั่นมากขึ้นที่จะพิสูจน์ว่าทุกคนผิด” Sherrock กล่าวในขณะนี้ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงลมบ้าหมูในไม่กี่สัปดาห์ที่ซึ่งชัยชนะครั้งใหม่ของเธอทำให้เกิดข่าวลือทั่วโลก

ผู้หญิงคนแรกที่เอาชนะผู้ชายที่PDC World Championshipเธอตามด้วยการเอาชนะอีกคนและตอนนี้ก็ปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในฐานะสาวโปสเตอร์สำหรับกีฬา

“ฉันปล่อยให้ทุกอย่างจมลงไปตอนนี้ฉันรู้สึกภูมิใจในตัวเองเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่ฉันก็ตกใจที่เห็นว่ามันใหญ่แค่ไหน” เธอกล่าวกับ BBC Sport

ผู้บุกเบิกตำนานนักเทนนิส Billie Jean King ซาร่าห์เจสสิก้าปาร์กเกอร์เป็นแฟนตัวยงและ Sex and the City ทำให้เธอยุ่ง

 

Sarah Jessica Parker บน Instagram
Sarah Jessica Parker นักแสดงชาวอเมริกันติดตามการใช้ประโยชน์ของ Sherrock และโพสต์แสดงความยินดีกับผู้ติดตาม Instagram หกล้านคนของเธอ

เธอได้เล่นปาเป้าชื่อดังกับอดีตนักฟุตบอลชาวอิตาลี Luca Toniจะปรากฏตัวที่ Madison Square Garden ในนิวยอร์กและเห็น Twitter ของเธอหลังจากทะยานขึ้นจากระดับต่ำกว่า 15,000 ถึงเกือบ 100,000

“ ฉันแค่มีเวลาที่จะทำใจให้สบายอ่านทุกสิ่งทุกอย่างและมันก็เหมือนกับ ‘ว้าวฉันทำไปแล้ว’ “Sherrock พูดที่บ้านของเธอใน Milton Keynes, Buckinghamshire

“ ฉันเคยรู้จัก Billie Jean King มาก่อน แต่ไม่ได้ตระหนักเลยว่าเธอใหญ่แค่ไหนจนกระทั่งทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นและทุกคนพูดถึงมันมันเหลือเชื่อฉันประหลาดใจมากเลย”

‘เด็กชายของฉันมีความสุขที่ได้เห็นมัมมี่ในทีวี’

ชื่อเสียงที่ค้นพบใหม่ของเธอได้นำเสนอข้อเสนอให้เล่นทั่วโลกในขณะที่ Sherrock ก็มีลูกชายวัยห้าขวบของเธอ Rory ที่เป็นคนออทิสติกมาคิดด้วย

“ ฉันได้รับความช่วยเหลือมากมายจากครอบครัวของฉันมันยังคงเป็นสิ่งใหม่ที่ฉันปรับตัวได้และฉันต้องหากิจวัตรประจำวันเมื่อฉันจากไปบางครั้งเขาจะมากับฉัน” เธอกล่าว .

“ โรรี่ชอบมันมากเขาต้องการบอร์ดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะเขาพยายามจะโยนบอร์ดของฉันเมื่อฉันต้องฝึก

“ เขาเข้าใจว่าฉันเล่นและสนับสนุน แต่ฉันไม่คาดหวังให้เขาเข้าใจว่าเรื่องนี้ใหญ่ขนาดไหนเขาจึงดีใจที่ได้เห็นมัมมี่ของเขาในทีวี”

Sherrock เป็นใบหน้าที่น่าจดจำในขณะนี้ ผู้คนมองผ่านสองครั้งแล้วพูดว่า ‘ทำได้ดีมาก’

“ ฉันพยายามไม่ออกไปไหนมาก” เธอหัวเราะ “ มันแปลกมากฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะอธิบายได้อย่างไรฉันแค่เป็นคนธรรมดามันยอดเยี่ยมมากที่ทุกคนให้การสนับสนุน”

สาวโกลเด้นปาเป้าจะทำอะไรต่อไป?

สิ่งแรกคือโรงเรียน PDC ที่ผ่านการคัดเลือกในสัปดาห์หน้าซึ่งเธอจะต้องเผชิญกับการแข่งขันสูงสี่วันของการกระทำพยายามที่จะรักษาความปลอดภัยสถานที่เป็นเจ้าข้าวเจ้าของในทัวร์หลักขององค์กร

เธอได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในผู้ท้าชิงเก้าคนที่จะแข่งขันเคียงข้างผู้เล่นชั้นยอดในปาเป้าพรีเมียร์ลีกในปีนี้และจะเล่นที่น็อตติงแฮมในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ใช่ Sherrock ของ Nottingham

และเธอจะแข่งขันในรายการเวิลด์ซีรีส์หกรายการในสหรัฐอเมริกาเดนมาร์กเยอรมนีนิวซีแลนด์และออสเตรเลียสองหัว

“ มันยุ่งมาก ๆ ฉันมีงานแสดงสินค้ามากมายและฉันยังต้องปรับตัวให้เข้ากับการแข่งขันปกติของฉัน” เธอกล่าว

“ฉันรู้สึกภูมิใจในตัวเองมากที่ช่วยนำเกมของผู้หญิงออกมาทุกเกมที่ฉันเล่นตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นงานนิทรรศการหรือทางทีวีฉันจะไม่คิดมากจนต้องเป็นตัวแทนของพวกเขา กดดันตัวเองมาก ๆ ฉันไม่กดดัน

“ ฉันไม่เคยกังวลใจเลยที่แชมป์โลกฉันกำลังคิดเกี่ยวกับขาแต่ละข้างไม่ได้คิดไกลเกินไปหรือเกิดอะไรขึ้น – ฉันฝึกหัวแล้ว

“ ถ้าฉันอยู่ในสถานการณ์ที่มีแรงกดดันฉันได้เรียนรู้ที่จะหายใจทำใจให้สบายและสงบนิ่งฉันจะดูถูกหายใจเข้าสักพักก่อนจะโยน”

การรับมือกับความเจ็บป่วยและการหมุนรอบ

การแข่งขันชิงแชมป์โลกของ Sherrock เกิดขึ้นทั้งๆที่มีอาการไตวายซึ่งครั้งหนึ่งเคยนำไปสู่การ jibes ที่โหดร้ายทางออนไลน์

“หลังจากมีลูกตัวเล็ก ๆ ของฉันฉันก็มีปัญหาไต” เธอจำได้

“ ฉันไม่แน่ใจ 100% ว่าชื่ออะไร – ฉันพยายามไม่คิดมากและกลัวตัวเองเหมือนโรคไต แต่ตอนนี้ทุกอย่างคงที่แล้ว – ไม่แย่ลงกว่านี้ .

“แท็บเล็ตที่ฉันกินเข้าไปทำให้เกิดการกักน้ำในหน้าของฉันพวกเขาแค่พยายามเพิ่มการทำงานของไต

“ เมื่อใบหน้าของฉันโบกมือขึ้นและฉันได้รับข้อมูลมากมายบนโซเชียลมีเดียฉันคิดกับตัวเองว่าฉันจะไม่อ่านพวกเขาอีกต่อไปและได้ความมั่นใจกลับคืนมา

“ตอนนี้ถ้าฉันเห็นความคิดเห็นโง่ ๆ ฉันแค่ผ่านมันไปมันจะไม่สร้างความแตกต่างในเชิงบวกต่อชีวิตของฉันในการอ่านความคิดเห็นที่น่ารังเกียจ”

Fallon Sherrock ในปี 2560

Sherrock เป็นหนึ่งในผู้เล่นสองคนข้างๆมิคุรุซูซูกิแชมป์โลกหญิงเมื่อปีที่แล้วเพื่อชนะการคัดเลือกรอบคัดเลือกหญิงรวม 94 คนใน PDC Championship ที่ Alexandra Palace ในกรุงลอนดอน

ค่าเฉลี่ยของเธอที่ 91.12 ในการตี Ted Evetts นั้นดีกว่าสองในสามของสนามรอบแรกและเธอก็พ่ายแพ้ต่อ Mensur Suljovic เมล็ดที่ 11แต่มีอะไรอีกมากที่จะมา?

“ ฉันรู้สึกว่าฉันเล่นได้ดี แต่ฉันรู้ว่าฉันทำได้ดีกว่าฉันไม่สามารถทำข้อผิดพลาดได้สำเร็จ – นั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถทำได้ฉันรู้ว่าฉันสามารถทำคะแนนได้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อพิสูจน์ตัวเองตอนนี้

“ ไม่มีอะไรที่ฉันเห็นได้ว่ามันแตกต่างกันระหว่างชายกับปาเป้าปาลูกดอกคุณต่างก็ปาลูกดอกที่บอร์ดเดียวกันและผู้หญิงของเราก็สามารถแข่งขันกับค่าเฉลี่ยได้”

เธอเชื่อว่าพื้นที่สำหรับผู้หญิงในเหตุการณ์ PDC ควรเพิ่มเป็นสองเท่าเป็นสี่เท่าในความพยายามที่จะสนับสนุนผู้เล่นหญิงให้มากขึ้น

“ นั่นอาจเป็นขั้นตอนต่อไปเราจะไม่สามารถกระโดดเข้ามาและบอกว่าเราต้องการสิ่งนั้นเราต้องการสิ่งนี้เรายังเป็นชนกลุ่มน้อยในตอนนี้ถ้าเราสามารถหาพื้นที่เพิ่มเติมในการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่จะช่วยได้ Sherrock พูดว่า

“ฉันมีคนติดต่อฉันทางโซเชียลมีเดียว่าฉันเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาเด็ก ๆ ที่ต้องการเล่นปาเป้าแม้แต่ในลีกท้องถิ่นรอบ ๆ ที่นี่

ผู้ชายทำอะไรกับความก้าวหน้าของเธอ

ในขณะที่ Sherrock สร้างชื่อให้กับพวกเขาในการแข่งขัน PDC Championship เธอได้ยกย่องฝีมือของเธอในการแข่งขัน BDO ที่เธอได้รับรางวัลรองชนะเลิศในการแข่งขันชิงแชมป์โลกหญิงเมื่อห้าปีก่อน

ท่ามกลางยอดขายตั๋วที่ต่ำและปัญหาเงินรางวัลเธอถอนตัวจากการแข่งขัน BDO ในสัปดาห์นี้และเล่นแทนงานอีเว้นท์ดาราดังในเยอรมนี

“ ฉันชอบเล่นใน World Championships มันเป็นการตัดสินใจที่ยากมากสำหรับฉันที่จะทำ” เธอกล่าว

“ฉันดูมันทางทีวีและสนับสนุนทุกคนที่เล่นในนั้น แต่มันยากสำหรับฉันที่จะพิสูจน์ว่า”

มันทำให้เธอมีโอกาสได้เล่นเคียงข้างนักฟุตบอลที่คว้าแชมป์โลก

“ Luca Toni ตลกมากเขาชอบมันเมื่อฉันตี 180 ครั้งแรกและเมื่อเราแพ้คู่ของเราเขาก็เหมือน ‘เรากำลังจะชนะคนต่อไป’ เขาหลงใหลมาก” Sherrock กล่าว

ปาลูกดอกแชมป์โลก 16 สมัย Phil ‘The Power’ Taylor ยังให้ความสำคัญและให้การสนับสนุน

“เมื่อฉันเห็นเขาในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเมื่อใดก็ตาม – ฉันหลงทางไปหลายวันแล้ว – เขาพูดว่า ‘ทำได้ดีมากฉันภูมิใจในตัวคุณ’

“ พวกเขายอดเยี่ยมพวกเขามีบุคลิกของตัวเองบนเวที แต่หลังเวทีพวกเขาสนับสนุนและรักความจริงที่ว่าฉันดูเหมือนจะช่วยปาเป้า”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *